Réttur dagsins:
Gúllassúpa.
Plokkfiskur með kartöflum, rúgbrauði og smjöri
Réttur dagsins:
Gulrótarsúpa með kókosi.
Hakk og spagheti ásamt hvítlauksbrauði
Réttur dagsins:
Sætkartöflu-og linsubaunasúpa.
Grísapottréttur með grænmeti og hrísgrjónum
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Lambalærissneiðar með bökuðu rótargrænmeti og papriku kartöflum
Réttur dagsins:
Grænmetissúpa.
Vínarsnitsel með hrásalati, kartöflum og brúnni sósu
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Hakk og spaghetti
Réttur dagsins:
súpa dagsins.
Marineraður grísahnakki með piparsósu og kryddkartöflum
Réttur dagsins:
Bóndasúpa.
Penne pasta með kjúklingi og kremaðri sveppasósu
Réttur dagsins:
Blaðlaukssúpa.
Kentucky þorskbitar með ofnbökuðum kartöflubátum og remúlaði
Réttur dagsins:
Linsubaunasúpa.
Nautagúllash með kartöflumús og sultu
Rétttur dagsins:
Eftirréttur.
Ofnsteiktur grísahnakki með piparsósu og kryddkartöflum
Réttur dagsins:
Graskerssúpa
Taco hlaðborð
Réttur dagsins:
súpa dagsins.
Ítalskar hakkbollur í tómat-basilsósu með pasta
Réttur dagsins:
súpa dagsins.
Ofnsteikt lambalæri með kryddjurtasósu og ofnbökuðum kartöflum
Lostæti leggur áherslu á að vera með fagfólk í hverju rými. Markmiðin snúast um það að framleiða veitingar á listrænan og faglegan hátt til að uppfylla væntingar viðskiptavina sinna um lystaukandi veitingar, sannkallað lostæti á hvern disk.