Réttur dagsins:
Gúllassúpa.
Pönnusteiktur fiskur og sinnepsrjómasósa, borinn fram með kartöflum
Réttur dagsins:
Gulrótarsúpa.
Nautagúllash og hrísgrjón
Réttur dagsins:
Brokkólisúpa.
Hakkabuff með spældu eggi og brúnni sósu ásamt kartöflum.
Kvöld: jólahlaðborð.
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Hamborgarhryggur með brúnuðum kartöflum
Réttur dagsins:
Grænmetissúpa.
Pizzu veisla að hætti Lostætis með frönskum kartöflum
Réttur dagsins:
súpa dagsins.
Djúpsteiktar rækjur með hrísgrjónum
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Ofnsteiktur kjúklingur með jógúrtsósu og kúskús
Réttur dagsins:
Kremuð lauksúpa með beikoni.
Plokkfiskur með rúgbrauði
Réttur dagsins:
Bóndasúpa.
Hakk og pasta með hvítlauksbrauði
Réttur dagsins:
Inversk kjúklingasúpa.
Ömmusaltkjötfars með hvítkáli, kartöflum og smjöri
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Kjúklinga marbella með döðlum, kapers. hrísgrjónum og rjómasveppasósu
Réttur dagsins:
Brokkóli-og maissúpa.
Hamborgari með frönskum kartöflum og kokteilsósu
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Lostæti leggur áherslu á að vera með fagfólk í hverju rými. Markmiðin snúast um það að framleiða veitingar á listrænan og faglegan hátt til að uppfylla væntingar viðskiptavina sinna um lystaukandi veitingar, sannkallað lostæti á hvern disk.