Réttur dagsins:
Kjúklingasúpa Lostætis.
Fiskur í kryddhjúp með remúlaðisósu og kartöflum
Réttur dagsins:
Sveppasúpa.
Frikadellur með steiktum lauk og soðsósu, borið fram með kartöflum
Réttur dagsins:
Austurlensk súpa.
Hakk og spaghetti með hvítlauksbrauði
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Grísahnakki í hvítlauks mareneringu með soðsósu og smælki
Réttur dagsins:
Núðlusúpa með grænmeti.
Hamborgara veisla með frönskum kartöflum
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Réttur dagsins:
Mexico súpa.
Plokkfiskur með rúgbrauði
Réttur dagsins:
Gulrótar-og linsubaunasúpa.
Pottréttur með nautakjöti og kartöflum
Réttur dagsins:
Bleikur dagur.
Blómkálssúpa.
Svínakjöt í súrsætri sósu ásamt hrísgrjónum og Nan brauði
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Lambasteik með tímíansósu og smælki
Réttur dagsins:
Baunasúpa með kjúklingi.
Píta með nautakjöti, salati og sósu
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Lostæti leggur áherslu á að vera með fagfólk í hverju rými. Markmiðin snúast um það að framleiða veitingar á listrænan og faglegan hátt til að uppfylla væntingar viðskiptavina sinna um lystaukandi veitingar, sannkallað lostæti á hvern disk.