Réttur dagsins:
Gúllassúpa
Fiskibollur með kartöflum og kremuð lauksósa
Réttur dagsins:
Blómkálssúpa.
Grísapottréttur með hrísgrjónum
Réttur dagsins:
Rjómalöguð sveppasúpa.
Hakk og Spaghetti með hvítlauksbrauði
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Glóðasteikt lambalæri með kartöflugratíni og piparsósu
Réttur dagsins:
Baunasúpa.
Kjúklingalæri með kornmaís og kartöflum
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Grísasnitsel með piparsósu og ofnsteiktum kartöflum
Réttur dagsins:
súpa dagsins.
Hangikjöt með uppstúf
Réttur dagsins:
Brauðsúpa.
Ofnbökuð bleikja með sítrónusósu og kartöflusmælki .
Réttur dagsins:
Skyr og ávextir.
Pönnusteikt grísanitsel í raspi með brúnni sósu
Réttur dagsins:
Kjúklingasúpa.
Heimalagaðar frikadellur með steiktum lauk og soðsósu
Réttur dagsins:
Eftirréttur.
Fyllt grísafillet með abríkósum og eplum ásamt rjómasósu og kryddkartöflum
Réttur dagsins:
Bóndadagurinn.
Eftirréttur.
Ostborgari með frönskum kartöflum og kokteilsósa
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Réttur dagsins:
Súpa dagsins.
Lostæti leggur áherslu á að vera með fagfólk í hverju rými. Markmiðin snúast um það að framleiða veitingar á listrænan og faglegan hátt til að uppfylla væntingar viðskiptavina sinna um lystaukandi veitingar, sannkallað lostæti á hvern disk.