VMA

  Mánudagur 21. nóvemberLasagne ásamt hvítlauksbrauði og salati Þriðjudagur 22. nóvemberFiskibollur með karrísósu, soðnum kartöflum og smjörsteiktum

Matseðill Kaffiteríu VMA

 

Mánudagur 21. nóvember
Lasagne ásamt hvítlauksbrauði og salati

Þriðjudagur 22. nóvember
Fiskibollur með karrísósu, soðnum kartöflum og smjörsteiktum smágulrótum               
Kjúklingawok ásamt hrísgrjónum og brauði                                                                         -

Miðvikudagur 23. nóvember
Korma lambapottréttur með sætkartöflumús og Naan brauði

Fimmtudagur 24. nóvember
Marineraðar kjúklingabringur með sellerírótamauki, steiktum sveppum og pönnusteiktum kartöflum                                                                                                                                       
Föstudagur 25. nóvember
Píta með hakkabuffi, pítusósu, fersku grænmeti ásamt kartöflustráum

 


 

Mánudagur 28. nóvember
Kakósúpa ásamt tvíbökum                                                                                                   
Carbonada pastaréttur ásamt hvítlauksbrauði og salati

Þriðjudagur 29. nóvember
Steiktar kjötbollur með kartöflum, brúnni sósu og rabarbarasultu

Miðvikudagur 30. nóvember
Ananas- og ostagratíneraðar reyktar svínakjötsneiðar með brúnni sósu og sætum kartöflum                                                                                                                                                   
Fimmtudagur  1. desember
Hangikjöt með uppstúf, kartöflum og grænum baunum
Jólagrautur Ris a'la mand

Föstudagur  2. desember
Burritos með nautahakki, baunum, grænmeti og heitri ostasósu